มีดราม่าแน่ๆ โฆษก พปชร. ซัด “ฟลุค เกริกพล” เคยทำอะไรให้ชาติบ้าง

มีดราม่าแน่ๆ โฆษก พปชร. ซัด "ฟลุค เกริกพล” เคยทำอะไรให้ชาติบ้าง

 

 

โฆษก พรรค พปชร. ออกมาสวนกลับดารา ฟลุค เกริกพล วิจารณ์รัฐบาลไม่ทุ่มงบซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ถามกลับดาราดังทำอะไรเพื่อประเทศบ้าง

จากกรณีที่ดาราดัง ฟลุก เกริกพล ไลฟ์สดถามรัฐบาลทำไมถึงไม่ใช้งบประมาณไปซื้ออุปกรณ์ป้องกันให้บรรดาบุคลากรทางการแพทย์ไว้สู้โควิด ตอนนี้เห็นแต่ดาราที่ออกมาบริจาคสิ่งของให้ทีมแพทย์ โดยดาราหาซื้ออุปกรณ์ได้ แล้วทำไมรัฐบาลหาซื้อไม่ได้ จนเกิดกระแสวิจารณ์กันกว้างขวาง

 

ข่าวทั่วไทย เมื่อวันที่ 6 เม..นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงนายเกริกพล มัสยวาณิช ดารานักแสดง ที่ออกมาระบุว่ารัฐบาลแก้ปัญหาโควิด-19ไม่ได้ แต่ดารากลับทำได้ ว่า อยากจะเตือนนายเกริกพล ว่าจะพูดอะไรให้คิดก่อนพูด เพราะเป็นคนของประชาชน

 

วันนี้รัฐบาลมุ่งแก้ปัญหาโควิด-19 เต็มที่ ระดมทุกสรรพกำลัง รวมทั้งดำเนินการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ อย่าลืมว่าไวรัสโควิด-19เป็นโรคใหม่ที่ทั่วโลกต่างเจอสถานการณ์นี้หมด มีประชาชนเสียชีวิตหรือติดเชื้อจำนวนมาก ส่วนไทยยังเป็นประเทศที่ควบคุมได้ในระดับที่ดี

การที่นายเกริกพล บริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลเป็นเรื่องที่ดี แต่ที่ผ่านมา ยังนึกไม่ออกว่านายเกริกพล เคยทำความดีอะไรให้กับประชาชนและประเทศชาติบ้าง นอกจากข่าวว่าเป็นดาราคาสโนว่า และวันนี้ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน ไม่ใช่ออกมาด่ารัฐบาล

 

 

นายธนกร กล่าวว่า นายเกริกพลเป็นดาราที่ประชาชนชื่นชอบ สมควรเป็นแบบอย่างที่ดี ไม่ใช่พูดด่ารัฐบาลเอามัน การเปิดรับบริจาคต่างๆเป็นเรื่องปกติที่ทั่วโลกก็ทำ เป็นการแสดงถึงความมีน้ำใจ การช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามทุกข์ยาก

 

รัฐบาลจัดสรรงบประมาณช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ต้องเข้าใจว่า ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนว่าจะเกิดวิกฤตไวรัสโควิด-19ในครั้งนี้ พอเกิดเรื่องรัฐบาลก็ต้องแก้ปัญหา งบประมาณต่างๆ ก็มีจำกัด ก็ต้องหามาช่วย

 

ขอให้นายเกริกพลเข้าใจด้วย นายเกริกพลเป็นผู้ใหญ่แล้ว อยากให้มีสติมากกว่านี้ เวลานี้เป็นเวลาแห่งการร่วมแรงร่วมใจในการต่อสู้โควิด-19 ไม่ใช่เวลาที่จะมาสร้างความแตกแยกในสังคม ส่วนรัฐบาลยินดีรับฟังคำแนะนำที่เป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ จากทุกฝ่ายมทับ จำนวน 2 ราย ขณะนี้สามารถช่วยเหลือขึ้นมาได้แล้วจำนวน 1 ราย

 

 

 

ที่มา: www.sanook.com

ติดตาม ข่าวทั่วไทยได้ที่เว็บไซต์ www.lokhim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *